Skip to content

Matsedill (forsida)

26 Mán
  • Sænskar kjötbollur, kartöflumús, brún sósa og salatbar

27 Þri
  • Ofnbakaður silungur með sítrónusmjöri, íslenskar kartöflur, blómkál og salatbar

28 Mið
  • Hrísgrjónagrautur með kanil, lifrarpylsa, blóðmör og salatbar

29 Fim
  • Plokkfiskur, rófur, rúgbrauð með smjöri og salatbar

30 Fös
  • Skipulagsdagur

03 Mán
  • Hakkabuff, ofnbakað smælki, brún lauksósa, gulrótarstafir og salatbar

04 Þri
  • Fiskibollur, íslenskar kartöflur, lauksmjör, rófur og salatbar

05 Mið
  • Flúðasveppasúpa, fjölkornabrauð með smjöri, osti og salatbar

06 Fim
  • Soðin ýsa, kartöflur, lauksmjör, spergilkál, rúgbrauð með smjöri og salatbar

07 Fös
  • Kjúklingalæri, ofnbakað smælki með hvítlauk, basilsósa og ferskt íslenskt grænmeti

10 Mán
  • Nautagúllas með kartöflumús, hrásalat og salatbar

11 Þri
  • Foreldraviðtöl

12 Mið
  • Kjúklingasúpa, sýrður rjómi, naan brauð og salatbar

13 Fim
  • Soðin ýsa, kartöflur, smjör, blómkál, rúgbrauð með smjöri og salatbar

14 Fös
  • Spaghetti bolognese, baguettebrauð og salatbar