Skip to content

Hertar aðgerðir

Í ljósi nýjustu frétta um hertar aðgerðir vegna Covid-19 verður skólanum lokað fram að páskaleyfi . Nemendur fara því í snemmbúið páskafrí þetta árið. Boðað hefur verið til fundar með skólastjórum í kvöld og munum við upplýsa ykkur um leið og við vitum meira.
Ef þið þurfið að sækja óskilamuni þá verðum við með opið inn í skólann á morgun kl. 13:00-16:00 og svo á föstudag á milli kl. 10:00-12:00.
Due to Covid-19 restriction Selásskóli will be closed Thursday and Friday. Easter holiday will therefor start earlier this year. There will be a meeting with School Principals and our Authorities tonight and we will inform you as soon as we know more.
If you need to collect lost clothes the school will be open from 13:00-16:00 tomorrow and from 10:00-12:00 on Friday.
Gleðilega páska/Happy Easter og förum varlega!
Með kveðju
Skólastjórnendur í Selásskóla
Rósa og Margrét Rós