Skip to content

Starfsdagur á mánudaginn – Organizational day in schools on Monday

laugardagur, 31. október 2020

Sveitarfélögin og almannavarnir á höfuðborgarsvæðinu hafa ákveðið að hafa skipulagsdag í leik- og grunnskólum, tónlistarskólum og frístundastarfi mánudaginn 2. nóvember vegna hertra sóttvarnarreglna stjórnvalda til varnar COVID-19.

Mánudagurinn 2. nóvember verður notaður til að skipuleggja starfið með kennurum og öðru starfsfólki.

Leik- og grunnskólabörn eiga því ekki að mæta í skólann mánudaginn 2. nóvember en nánari upplýsingar um skólastarfið verða sendar frá skólunum til foreldra og forráðamanna um áframhald skólastarfsins. Skóla- og frístundastarf mun hefjast aftur með breyttu sniði þriðjudaginn 3. nóvember.

Municipalities and the Civil Protection and Emergency Management of the greater Reykjavík area have decided to have an organizational day in preschools, primary schools, music schools and after school centers on Monday, November 6 because of tightened mitigation rules set by the government to prevent COVID-19.

Monday November 2 will be used to plan school work with the teachers and other school staff.

Children in preschools and primary schools should therefore not come to school on Monday, November 2. Further information about this will be sent from the schools to parents and guardians. Schools will be opened again on Tuesday, November 3.